18.1.2017 | 13:41
Hrökkbrauð
Hita ofninn ca 180°C
- 1 dl sólblómafræ
- 1 dl hörfræ
- 1 dl sesamfræ
- 1 dl graskersfræ (must)
- 1 dl gróft haframjöl
- 3 dl fínt spelt
- 1 tsk fínt himalayasalt ( má bæta smá rifnum osti útí )
- þurrefnum blandað saman í stórri skál
- 2 dl vatn 1 1/4 dl olía (bragðlitla)
Deiginu er skipt til helminga á tvær ofnplötur, sett á bökunarpappír og flatt út, ekki hafa það of þykkt. Ágætt að setja bökunarpappír yfir og fletja það út , það er auðveldara. Skorið með pizzuskera í bita áður en það fer inní ofninn. Bakað þar til fallegt á litinn.
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.