23.9.2016 | 13:18
Spicy sætkartöflufranskar Gulur rauður grænn og salt
Spicy sætkartöflufranskar
2 sætar kartöflur, skornar í franskar
2 msk kókosolía,fljótandi
3 msk chillímauk, t.d. minched hot chili frá Blue dragon
½ tsk salt
25 g möndlumjöl, t.d. Almond flour frá NOW
Avacado aioli
2 avacado
1 tsk hvítlauksrif, rifið
½ tsk salt
1 msk safi úr sítrónu
- Hellið kókosolíunni yfir sætkartöflufranskarnar.
- Bætið chillímaukinu saman við og blandið vel saman.
- Bætið síðan möndlumjölinu saman við ásamt saltinu og þekjið allar franskarnar.
- Setjið kartöflurnar á ofnplötu með smjörpappír og látið inn í 180°c heitan ofn í um 20 mínútur. Hrærið einstaka sinnum í þeim svo þær brenni ekki við.
- Gerið avacadómaukið með því að setja öll hráefnin í matvinnsluvél og mauka vel (ef þið eigið ekki blandara notið gaffal).
- Berið fram með t.d. kjúklingi, fiski eða góðri steik og njóóóóótið!
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.