18.9.2016 | 22:10
Vanilluskyrkakan sívinsæla Gulur rauður grænn og salt
Vanilluskyrkakan sívinsæla
150 g LU kanilkex
120 g smjör, brætt
500 gr KEA vaniluskyr
1 peli rjómi
1 krukka sulta, t.d. drottningasulta
- Myljið kexið niður og blandið saman við brætt smjörið. Setjið í form.
- Þeytið rjómann og blandið síðan skyrinu saman við rjómann með sleif.
- Setjið rjómablönduna ofan á botninn. Frystið í um 30 mínútur.
- Takið úr frysti og setjið sultu ofan á, magn eftir smekk.
Flokkur: kökur og tertur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.