Tómarpestó

Tómatpestó

  • 5 dl sólþurrkaðir tómatar
  • 1 tómatur, skorinn gróft
  • ¼ bútur af litlum rauðlauk, skorinn gróft
  • 2 msk sítrónusafi
  • 1 msk agave-síróp
  • 2 tsk sjávarsalt
  • nokkrar rauðar chilipiparflögur eða chilimauk á hnífsoddi
  • ½ grænt epli
  1. Setjið allt hráefnið í matvinnsluvél og maukið.
  2. Smakkið til með salti, sítrónu og chili eins og þurfa þykir. Hér er líka gott að setja smá bita af grænu epli saman við. Maukið. 

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband