Eggaldin og kjúklingabaunapottréttur Heilsuréttir

1/2 bolli olía

2-3 stór eggaldin

1 heill hvítlaukur

3 hvítlauksrif

2 rauðar paprikur

1 laukur

1 dl hvítvín

2 tsk tarragon

1 tsk timian

1/2 tsk korianderduft

1/2 tsk paprikuduft

1 tsk salt

svartur pipar

2 lárviðarlauf

1 ds tómatar

1 krukka kjúklingabaunir

Hitið ofn í 230 gr

setjið bökunarpappír á bökunarplötur

skerið eggaldin í 4 hluta langsum  og penskið með olíu bakið í 35 mín

hreisið papriku og penslið með olæiu setjið læika æa plötu 25 mín

ásamt hvítlauksgeirum bakið allt í 40 mín

setjið papriku í plastpoka og takið hýðið afláti

steikið lauk og hvítlauk ekki þessi sem var í ofninum bætið hvítvíni og kryddi útí

bætið tómötum og kjúklingabaunum útí ásamt öðru merjið hvítlauksgeirana útí

látið standa aðeins áður en borið erfram

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband