15.1.2018 | 08:30
Eggaldin og kjúklingabaunapottréttur Heilsuréttir
1/2 bolli olía
2-3 stór eggaldin
1 heill hvítlaukur
3 hvítlauksrif
2 rauðar paprikur
1 laukur
1 dl hvítvín
2 tsk tarragon
1 tsk timian
1/2 tsk korianderduft
1/2 tsk paprikuduft
1 tsk salt
svartur pipar
2 lárviðarlauf
1 ds tómatar
1 krukka kjúklingabaunir
Hitið ofn í 230 gr
setjið bökunarpappír á bökunarplötur
skerið eggaldin í 4 hluta langsum og penskið með olíu bakið í 35 mín
hreisið papriku og penslið með olæiu setjið læika æa plötu 25 mín
ásamt hvítlauksgeirum bakið allt í 40 mín
setjið papriku í plastpoka og takið hýðið afláti
steikið lauk og hvítlauk ekki þessi sem var í ofninum bætið hvítvíni og kryddi útí
bætið tómötum og kjúklingabaunum útí ásamt öðru merjið hvítlauksgeirana útí
látið standa aðeins áður en borið erfram
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.