Eggaldin parmesangratín Nanna

1 eggaldin

2 1/2 msk ólífuolía

Salt pipar

1 laukur

2 hvítlauksgeirar

1 ds tómatar

Lófafylli af basil

40 grein parmesan

1/2 mozarella kúla

Skerið eggaldin í 6-8 km þykkar sneiðar settu hann á bökunarpappír og penslaði með olíu

Settu salt og pipar og bakið í hálftíma

Saxaður lauk og hvítlauk og steiktu bættu tómat og kryddi saman við

Settu tómatsósu í botninn síða eggaldin parmesan til skiptis

Mozarella sett yfir og bakað í ofni

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband