31.3.2016 | 13:05
Grískar kjötbollur
500 gr lambahakk
1 stór laukur
1/2 chili
1 búnt kóriander
3 egg
1 msk sojasósa
1 dl kókósmjöl
200 gr fetaostur (feta í saltlegi)
sjávarsalt
pipar
olía til steikingar
Ađferđ
Laukur cili og korianser fínhakkađ
og blandađ saman viđ egg, hakk, soja,kokos,
salt og pipar fetaostinum bćtt úti síđast.
Mótađar litlar bollur steiktar.
Límónusósa
2 dl límóna
3 dl jógúrt+salt
Ađferđ
Börkur af límónu rifinn út í jógúrtina og safinn
kreystur yfir.Saltađ eftir smekk.
Flokkur: Hakkréttir | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.