Spænskur saltfiskur

900 gr saltfiskur

600 gr soðnar kartöflur

2 1/2 dl hvítvín

6 msl olívuolía

3 msk brauðrasp

2 msk ferskt rosmarin eða helmingi fleiri þurkað

3 stk stórir þroskaðir tómatar

skerið kartöflur í sneiðar

Hitið ofninn í 180°hellið 3 msk af olíu í edfast mót leggið kartöflur í botninn

skerið fiskinn í bita og leggjið yfir stráið rósmarin yfir og brauðraspi.

skerið tómata í sneiðar og leggjið yfir hellkið afganginum af olíunni og hvítvíni yfir

kryddið með pipar

bakið í 20 mínútur.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband