17.1.2016 | 15:32
Spænskur saltfiskur
900 gr saltfiskur
600 gr soðnar kartöflur
2 1/2 dl hvítvín
6 msl olívuolía
3 msk brauðrasp
2 msk ferskt rosmarin eða helmingi fleiri þurkað
3 stk stórir þroskaðir tómatar
skerið kartöflur í sneiðar
Hitið ofninn í 180°hellið 3 msk af olíu í edfast mót leggið kartöflur í botninn
skerið fiskinn í bita og leggjið yfir stráið rósmarin yfir og brauðraspi.
skerið tómata í sneiðar og leggjið yfir hellkið afganginum af olíunni og hvítvíni yfir
kryddið með pipar
bakið í 20 mínútur.
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.